Trợ giúp / Khóa ứng dụng và Màn hình riêng tư

Khóa ứng dụng và Màn hình riêng tư

FirstHour tự che mình lại khi bạn rời đi, để ảnh của bạn không vô tình lộ ra.

Khóa ứng dụng

Sau các trang chào mừng, FirstHour yêu cầu Face ID hoặc Touch ID, hay mật mã iPhone của bạn, khi mở ứng dụng và sau khi bạn rời đi 30 giây. Không thể tắt tính năng này. Nếu iPhone của bạn không có mật mã, sẽ không có gì để đối chiếu, nên FirstHour cứ thế mở.

Màn hình riêng tư (Privacy Display)

Bạn sẽ thấy mục này trong Settings › Privacy Display. Mở Settings bằng biểu tượng bánh răng trên bất kỳ tab nào trừ Vault.

Khi nàoĐiều gì xảy ra
Chuyển ứng dụngCác ứng dụng gần đây hiện một lớp che thay cho ảnh của bạn. Được bật, trừ khi bạn tắt Hide app-switcher previews (Ẩn bản xem trước trong bộ chuyển ứng dụng).
Ghi màn hình, phản chiếu hoặc AirPlayMọi bức ảnh đều bị ẩn, trừ khi bạn tắt Protect during screen capture (Bảo vệ khi quay màn hình). Dù thế nào, Kho riêng cũng khóa.
Thông báoFirstHour chưa gửi thông báo. Khi có, lời lẽ sẽ luôn trung tính.

Làm mờ

Những ảnh nhạy cảm vẫn mờ cho đến khi bạn chạm vào Show (Hiện), và mờ lại khi bạn tắt FirstHour đi. Để thay đổi điều này, dùng công tắc Blur sensitive pictures (Làm mờ ảnh nhạy cảm) trong Settings hoặc trong Protect.

Cần biết

Tất cả trợ giúp và hướng dẫn