Trợ giúp / Gửi tệp vào Kho riêng từ một ứng dụng khác

Gửi tệp vào Kho riêng từ một ứng dụng khác

Khi một tệp nằm trong ứng dụng khác, chẳng hạn một PDF trong Tệp hay một bức ảnh trong Ảnh, bạn có thể gửi nó vào Kho riêng từ menu Chia sẻ của ứng dụng đó. Đây là việc Kho riêng nhận một tệp. Nó khác với tính năng Chia sẻ (Share) của chính FirstHour, tính năng chưa xuất hiện trong menu Chia sẻ của các ứng dụng khác. Nếu bạn chưa thiết lập Kho riêng, hãy bắt đầu với Thiết lập Kho riêng của bạn.

Từng bước

  1. Mở tệp trong ứng dụng kia và chạm vào nút Share (Chia sẻ) của nó. Gửi từng tệp một.
  2. Chọn FirstHour trong menu Chia sẻ. FirstHour mở ra ở tab Vault.
  3. Đọc thông báo trên màn hình khóa. Nó nói "1 file is waiting. Unlock to lock it away. If you leave, this copy is removed." (1 tệp đang chờ. Hãy mở khóa để khóa nó lại. Nếu bạn rời đi, bản sao này sẽ bị xóa.)
  4. Mở khóa Kho riêng bằng hình mở khóa hoặc PIN của bạn. Tệp được khóa vào, và FirstHour kiểm tra bản sao.
  5. Đọc kết quả. Nó nói "Locked in the vault, the copy checked. The original is still in the app you sent it from. Delete it there if you want it gone." (Đã khóa vào kho riêng, bản sao đã được kiểm tra. Bản gốc vẫn còn trong ứng dụng bạn đã gửi nó từ đó. Hãy xóa nó ở đó nếu bạn muốn nó biến mất.)

Bạn có thể làm việc này ngay cả khi FirstHour đang đóng. Tệp sẽ chờ bạn khi FirstHour mở ra.

Điều gì xảy ra nếu bạn không mở khóa

Bản sao đang chờ chỉ ở lại khi FirstHour đang hiện trên màn hình, ở tab Vault. Nếu bạn rời FirstHour, chuyển sang tab khác hoặc khóa Kho riêng, bản sao đang chờ sẽ bị xóa. Không có gì được thêm vào Kho riêng. Bản gốc vẫn ở trong ứng dụng bạn đã gửi nó từ đó, nên bạn có thể gửi lại.

Điều gì xảy ra với bản gốc

FirstHour không thể xóa bản gốc trong ứng dụng kia, nên nó không bao giờ xóa. Nếu bạn muốn xóa nó, hãy tự xóa trong ứng dụng đó, sau khi bạn đã thấy tệp trong Kho riêng.

Nếu có gì trục trặc

Cần biết

Tất cả trợ giúp và hướng dẫn